สาวโคราช ถูกรางวัลที่ 1 ไม่ลืมบุญคุณกลับมาตอบแทนลุงตาบอดที่มอบโชคให้

2 ธันวาคม 2019 | ข่าวทั่วไป
Loading...

เป็นเรื่องราวสุดประทับใจของ น้องฟาง สาวดวงดีจาก อำเภอประทาย จังหวัดนครราชสีมา ที่ถูกสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 เป็นเงินมูลค่า 6 ล้านบาท แต่เธอไม่ลืมคุณกลับมาตอบแทนลุงตาบอดที่ขายสลากให้บริเวณหน้าห้องน้ำ วัดบุไผ่(วัดบ้านไร่2) อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา

Loading...

เพจเฟซบุ๊ก หลวงพ่อคูณองค์ใหญ่ที่สุดในโลก วัดบ้านไร่๒ นำเสนอเรื่องราวดังกล่าวโดยมีข้อความระบุว่า “น้องฟาง สาวประทาย เมืองโคราช ถูกรางวัลที่1 กับปู่ตาบอด ที่นั่งขายอยู่หน้าห้องน้ำ วัดบุไผ่(วัดบ้านไร่2) อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา งวดวันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 ได้เดินทางกลับมาที่วัดอีกครั้ง เพื่อมามอบรางวัลให้ปู่ตาบอดที่มอบโชคให้ #น้องฟาง”

ทั้งนี้ “น้องฟาง” น.ส.ดวงแก้ว เคนชัยภูมิ สาวชาวอำเภอประทาย จังหวัดนครราชสีมา ทำงานเป็นพนักงานขายขนมญี่ปุ่น ชั้นใต้ดินในห้างเดอะมอลล์โคราช ภายหลังจากได้เดินทางไปทำบุญที่วัดบุไผ่(วัดบ้านไร่2) อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา จึงได้ตัดสินใจซื้อ สลากกินแบ่งรัฐบาล หมายเลข 967375 ก่อนจะถูกรางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 จนกระทั่งล่าสุดเธอได้กลับมาตอบแทนคุณลุงตาบอดคนดังกล่าวที่เป็นคนขายล็อตเตอรี่ให้เป็นที่เรียบร้อย

Loading...

Loading...