เงินรักษาหมดแล้ว เมีย”แจ๊ค เชิญยิ้ม” ป่วยหนักต้องเปลี่ยนไตแต่ไร้เงิน ขอระดมทุนช่วยต่อชีวิต

17 พฤศจิกายน 2019 | ข่าวทั่วไป
Loading...

หลังจากที่ก่อนหน้านี้หนุ่มแจ๊ค เชิญยิ้ม ป่วยหนักจนซูบผอม และใช้เงินรักษาตัวเองหมดไปเป็นล้าน ล่าสุด หนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ ก็ได้โพสต์เรื่องราวขอความช่วยเหลือจากผู้มีจิตเมตตาว่าตอนนี้ หญิง อภิสรา อดีตดาราเซ็กซี่ ภรรยาของ แจ๊ค เชิญยิ้ม กำลังป่วยหนักด้วยโรคไต โดยหนูเล็กโพสต์ข้อความว่า

Loading...

“พี่น้องคะ หนูเล็กมีเรื่องอยากให้ทุกคนที่พอมีกำลังทางการเงิน ช่วยเหลือพี่ @ying_apisara เมียพี่แจ๊ค เชิญยิ้ม ด้วยนะคะ พี่หญิงรักษาตัวมา 4 ปีแล้ว ใช้เงินฟอกไตเยอะมาก ตอนนี้พี่หญิงต้องผ่าตัดเปลี่ยนไต แต่ไม่มีเงินในการผ่าตัด ช่วยพี่ด้วยนะคะ เค้าเป็นครอบครัวที่หนูรัก เค้าเป็นคนดี ไม่เคยทำร้ายใครหรือคิดร้ายใครเลย ช่วยด้วยนะคะ ขอบพระคุณจริงๆ ค่ะ แล้วแต่กำลังทุกคนนะคะ”.

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

พี่น้องคะ หนูเล็กมีเรื่องอยากให้ทุกคนที่พอมีกำลังทางการเงิน. ช่วยเหลือพี่ @ying_apisara เมียพี่แจ๊ค เชิญยิ้มด้วยนะคะ พี่หญิงรักษาตัวมา4 ปีแล้ว ใช้เงินฟอกไตเยอะมาก ตอนนี้พี่หญิงต้องผ่าตัดเปลี่ยนไต แต่ไม่มีเงินในการผ่าตัด ช่วยพี่ด้วยนะคะ เค้าเป็นครอบครัวที่หนูรัก เค้าเป็นคนดี ไม่เคยทำร้ายหรือคิดร้ายใครเลย. ช่วยด้วยนะคะ. ขอบพระคุณมากจริงๆคะ. โอนได้ที่. 7302577417 ออมทรัพย์ กสิกร. นางสาว. อภิสรา. รักชาติ. แล้วแต่กำลังทุกคนนะคะ 😭🙏🙏🙏

โพสต์ที่แชร์โดย WORK: 0956658586​ ผจกk.pam (@nulek_gaga) เมื่อ

Loading...