วันพุธ 13 ธันวาคม 2560
ติดตามเว็บไซต์
หน้าแรก > ข่าวทั่วไป > ได้เลือดอีกแล้ว “พี่ตูน” ยื่นของให้ระหว่างก้าว ถึงกับเลือดไหล ต้องระวังให้มากแล้วแบบนี้ !!! (รายละเอียด)

ได้เลือดอีกแล้ว “พี่ตูน” ยื่นของให้ระหว่างก้าว ถึงกับเลือดไหล ต้องระวังให้มากแล้วแบบนี้ !!! (รายละเอียด)

หมวดหมู่ : ข่าวทั่วไป 7 ธันวาคม 2017 เปิดอ่าน 271 ครั้ง

เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 7 ธ.ค. ที่บริษัทแคนนอนบอล แมนูแฟคเจอริ่ง ต.หน้าไม้ อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม ศิลปินนักร้อง พร้อมทีมงานก้าวคนละก้าว ได้ออกวิ่งจากจ.ปทุมธานี เพื่อมุ่งหน้าสู่จ.สุพรรณบุรี ในโครงการก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ โดยใช้เส้นทางถ.บางบัวทอง–สุพรรณบุรี เส้น 340 กำหนดระยะทาง 50 กิโลเมตร สิ้นสุด ปตท.หลักเมือง (เลี่ยงเมืองสุพรรณบุรี) ทั้งนี้ ตลอดเส้นทางมีประชาชนมาเฝ้ารอร่วมบริจาคและให้กำลังใจกับตูน และทีมงานก้าวคนละก้าวเป็นจำนวนมาก

ต่อมาเมื่อเวลาประมาณ 08.00 น. ขณะที่ตูนได้วิ่งออกจากศูนย์บริการจราจรลาดบัวหลวง อ.ลาดบัวหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา ก็ประสบอุบัติเหตุระหว่างที่ตูนวิ่งและยื่นมือไปรับเงินบริจาคจากประชาชนที่มารอให้ร่วมบริจาคอยู่ตามเส้นทาง

ซึ่งขณะที่ตูนกำลังคว้าเงินจากประชาชนเกิดพลาดคว้าไปถูกเครื่องประดับหรือถูกของมีคมบาด ทำให้นิ้วมือข้างซ้ายของตูนได้รับบาดเจ็บมีเลือดไหล ก่อนจะให้ “หมอเมย์” หรือพญ.สมิตดา สังขะโพธิ์ แพทย์หญิงผู้เชี่ยวชาญสาขาเวชศาสตร์ฟื้นฟู โรงพยาบาลพระรามเก้า ทำการตรวจดู จากนั้น ตูนก็วิ่งต่อไปตามเส้นทางที่ได้มีการกำหนดไว้

เปิดอ่าน 271 ครั้ง

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ ข่าวทั่วไป

error: Alert: Content is protected !!