นับถือน้ำใจ “เพชร สหรัตน์” ประเดิมคนแรก มอบเงินช่วยเหลือครอบครัว “น้องพอส”

6 กรกฎาคม 2021 | ข่าวทั่วไป, ข่าวสาร
Loading...

จากเหตุการณ์ระเบิดและเพลิงลุกไหม้อย่างรุนแรงที่โรงงานผลิตโฟมและเม็ดพลาสติก บริษัท หมิงลี่เคมีคอล จำกัด ในซอยกิ่งแก้ว 21 ถนนกิ่งแก้ว อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ ตั้งแต่กลางดึกของวันที่ 4 กรกฎาคม 2564 ที่ผ่านมา เป็นเวลาเกือบ 19 ชั่วโมง ต่อมา เวลา 23.41 น. ศูนย์วิทยุพระราม 199 รายงานสถานการณ์เหตุเพลิงไหม้โรงงานหมิงตี้เคมีคอล จำกัด จังหวัดสมุทรปราการ รับแจ้งจากรองผู้อำนวยการสำนักป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยแจ้งขณะนี้เพลิงสงบ

Loading...

ต่อมาทางเพจเฟซบุ๊ก Speed leader team ได้โพสต์ระบุข้อความว่า ในนามทีม speedleaderteam ขอแสดงความเสียอย่างสุดซึ้ง กับการจากไปของ ธน 28-78 (นายกรสิทธิ์ ลาวพันธ์) ที่เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 206 โรงงานโฟม แอดมินรู้จักน้องทั้งในงานด้านอาสา และงานมาแชล ที่เป็นลูกทีม ของ #runnerServiceมาช่วยทำงานกันหลายครั้ง หลับให้สบายนะ น้องพอส

ล่าสุด เฟสบุ๊ค เพชร สหรัตน์ ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ผมขอประเดิมคนแรก มอบเงินให้ครอบครัวน้องพอส วีรบุรุษผู้ใจกล้าอาสาดับเพลิง 100,000 บาท วอนท่านนายกฯและผู้เกี่ยวข้องอยากให้ท่านร่วมต่อบุญในครั้งนี้ครับ อย่างน้อยๆพ่อแม่น้องจะได้ไม่ลำบาก ใครสามารถติดต่อพ่อแม่น้องได้อินบล๊อกมาครับ

Loading...

Loading...

ขอบคุณที่มา เพชร สหรัตน์

Loading...