โซเชียลน้ำตาคลอ “แม่น้องพอส” ฮีโร่นักดับเพลิง โพสต์หลังสูญเสียลูกชายไม่มีวันกลับ

6 กรกฎาคม 2021 | ข่าวทั่วไป, ข่าวสาร
Loading...

จากเหตุการณ์ระเบิดและเพลิงลุกไหม้อย่างรุนแรงที่โรงงานผลิตโฟมและเม็ดพลาสติก บริษัท หมิงลี่เคมีคอล จำกัด ในซอยกิ่งแก้ว 21 ถนนกิ่งแก้ว อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ ตั้งแต่กลางดึกของวันที่ 4 กรกฎาคม 2564 ที่ผ่านมา เป็นเวลาเกือบ 19 ชั่วโมง ต่อมา เวลา 23.41 น. ศูนย์วิทยุพระราม 199 รายงานสถานการณ์เหตุเพลิงไหม้โรงงานหมิงตี้เคมีคอล จำกัด จังหวัดสมุทรปราการ รับแจ้งจากรองผู้อำนวยการสำนักป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยแจ้งขณะนี้เพลิงสงบ

Loading...

จากเมื่อวันที่ 5 ก.ค. ผู้ใช้เฟซบุ๊ก น้องต้าร์ อะไรก้อได้ โพสต์ระบุว่า “ในนามผู้บังคับบัญชา รหัสประจำตัวใต้ 13-81 ขอแสดงความเสียใจกับ ธน 28-78กรณีเหตุเพลิงไหม้ซอยกิ่งแก้ว 21 ขอให้น้องไปสู่ภพภูมิที่ดีไปอยู่บนสวรรค์ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวด้วยนะครับ ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บก็ขอให้มีสุขภาพแข็งแรงยิ่งขึ้น ปลอดภัยขอให้มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต ขอให้หายไวๆนะครับ อาสาดับเพลิงไม่มีเงินเดือนเสียสละทุกอย่าง แม้แต่ชีวิตตัวเอง ไม่อยากให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นแต่มันก็เป็นอุบัติเหตุ ขอแสดงความเสียใจด้วยครับ ใต้13-81”

ขณะที่เพจเฟซบุ๊ก Speed leader team ระบุว่า ในนามทีม speedleaderteam ขอแสดงความเสียอย่างสุดซึ้ง กับการจากไปของ ธน 28-78 (นายกรสิทธิ์ ลาวพันธ์) ที่เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 206 โรงงานโฟม แอดมินรู้จักน้องทั้งในงานด้านอาสา และงานมาแชล ที่เป็นลูกทีม ของ #runnerServiceมาช่วยทำงานกันหลายครั้ง หลับให้สบายนะ น้องพอส

Loading...

ทางด้านของคุณแม่น้องพอส ก็ได้โพสต์ข้อความระบุว่า “ดวงใจของแม่เก่งที่สุดแม่ภูมิใจในตัวลูกนะ” ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาแสดงความเสียใจและร่วมไว้อาลัยจำนวนมาก

Loading...

Loading...