พอเพียงในแบรนด์สตรีทรุ่นเก่า เปิดราคา “ฉลองพระบาทผ้าใบ” ใน “สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดาฯ”

5 กรกฎาคม 2021 | ข่าวทั่วไป, ข่าวสาร
Loading...

เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2563 เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันราชาภิเษกสมรส พระบามสมเด็จพระเจ้าอยู่ สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เสด็จพระราชดำเนินเป็นการส่วนพระองค์ ณ กรมทหารรักษาวังมหาดเล็กราชวัลลภรักษาพระองค์ เพื่อทรงเยี่ยมชมโครงการพระราชทานความช่วยเหลือประชาชน

Loading...

ในโอกาสนี้ สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ในฉลองพระองค์แบบสปอร์ต พร้อมด้วยฉลองพระบาทผ้าใบ ทรงมีความสง่างามอย่างเรียบง่าย ซึ่งปกติแล้วเราจะเห็นพระองค์ในฉลองพระองค์ชุดไทยพระราชนิยม หรือฉลองพระองค์เดรสที่ตัดเย็บจากผ้าไทยเสียมากกว่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งคือฉลองพระบาทที่มักจะได้รับการกล่าวถึงว่างดงามและเข้ากับฉลองพระองค์ทุกครั้ง

ซึ่งได้มีการเปิดเผยว่า ฉลองพระบาทผ้าใบดังกล่าวเป็นแบรนด์สตรีทรุ่นเก่าที่มีราคาเพียงหลักพันเท่านั้น ฉลองพระบาทผ้าใบคู่นี้ในสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เป็นแบรนด์ adidas รุ่น Ultra Boost 3.0 สี mystery blue grey metallic ซึ่งเปิดตัววางจำหน่ายตั้งแต่เดือนธันวาคม 2559 จึงถือว่าตกรุ่นไปนานมากแล้ว สำหรับราคาคือ $180 USD หรือประมาณ 5,700 บาท

Loading...

อย่างไรก็ตาม adidas รุ่น Ultra Boost 3.0 เป็นรองเท้าวิ่งในตระกูล Ultra Boost ซึ่งได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม ไม่ว่าจะพัฒนาออกมากี่รุ่นก็โดนใจสายวิ่งทั่วบ้านทั่วเมืองตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ด้วยการใช้เทคโนโลยีพิเศษสำหรับออกแบบรองเท้าวิ่งโดยเฉพาะ

โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ด้วยพื้น Boost ที่ช่วยซัพพอร์ตการวิ่ง เปลี่ยนแรงกระแทกเป็นแรงส่ง ทำให้ใช้กำลังในการวิ่งน้อยลง อีกทั้งด้วยดีไซน์สวยคลาสสิกที่ใส่วิ่งก็ดี หรือใส่ในชีวิตประจำวันก็สวย โดยรุ่นล่าสุดคือ Ultraboost Summer.RDY ซึ่งเปิดตัววางจำหน่ายเมื่อเดือนมีนาคม 2563 ในราคา 6,500 บาท

Loading...

ขอบคุณที่มา royaloffice.th, SEEK Thailand

Loading...