เป็นบุญของมิกซ์-เบนซ์ ‘น้องปราง’ ได้รับอุ้มจากพระหัตถ์ “กรมสมเด็จพระเทพฯ” หลังทรงขริบผมไฟให้

5 เมษายน 2020 | ข่าวสาร
Loading...

จากเมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา กรมสมเด็จพระเทพ ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม ขริบผมไฟให้กับ น้องปราง ลูกสาวคนที่ 2 ของเบนซ์ พรชิตา และ มิก บรมวุฒิ สร้างความปีติยินดีให้กับทั้งครอบครัวเป็นล้นพ้น โดยทางด้าน มิก บรมวุฒิ ได้โพสต์ข้อความว่า “นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณล้นเกล้าล้นกระหม่อม แก่น้องปรางและครอบครัวของข้าพเจ้า อย่างหาที่สุดมิได้

Loading...

#mickbenzprimprang #prang2months#ปราง2เดือน #ปริม2ขวบ5เดือน#prim28months” และข้อความว่า “#prang2months #ปราง2เดือน #mickbenzprimprang #ปริม2ขวบ5เดือน #prim28months”

Loading...

โดยในเวลาต่อมา มิก บรมวุฒิ ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความบนอินสตาแกรมส่วนตัวชื่อ “mickbaromvudh” อีก โดยเป็นภาพสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงอุ้มน้องปรางลูกสาวคนที่ 2 ของเบนซ์ พรชิตา และ มิก บรมวุฒิ พร้อมข้อความว่า “ขอพระองค์จงทรงพระเจริญ #mickbenzprimprang #prang2months #ปราง2เดือน #prim28months #ปริม2ขวบ5เดือน”

Loading...

ขณะที่ทางด้านของ เบนซ์ พรชิตา ก็ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความลงบนอินสตาแกรมส่วนตัวชื่อ “pornchita” ระบุว่า “นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณล้นเกล้าล้นกระหม่อม แก่น้องปรางและครอบครัวของข้าพเจ้า อย่างหาที่สุดมิได้ #ปราง2เดือน #ขลิบผมรับขวัญ #Dec18 #mickbenzprimprang​” และอีกข้อความว่า “นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณล้นเกล้าล้นกระหม่อม แก่น้องปรางและครอบครัวของข้าพเจ้า อย่างหาที่สุดมิได้ #ปราง2เดือน #ขลิบผมรับขวัญ #Dec18​#mickbenzprimprang”


ขอบคุณที่มา : mickbaromvudh, pornchita

Loading...