ย้อนชม”พระองค์หญิง” ทรงเสด็จเป็นเพื่อนเจ้าสาว ‘คุณฝน รติรส’ พระสหายสนิท

4 เมษายน 2020 | ข่าวสาร
Loading...

เป็นอีกหนึ่งงานมงคล สำหรับงานวิวาห์ของ คุณฝน-รติรส ภู่วิภาดาวัฒน์ และ คุณป๊อง-รุจจิ์ จุลชาต ซึ่งทั้งคู่นั้นได้คบหาดูใจ สำหรับงานฉลองมงคลสมรสของคุณฝน และ คุณรุจจิ์ นั้นจัดขึ้นที่ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยแขกคนสำคัญนับพันคน ซึ่งพระองค์หญิงฯ ยังเสด็จไปร่วมงานนี้ และยังทรงเป็นเพื่อนเจ้าสาวให้กับคุณฝนอีกด้วย

Loading...

โดยชุดแต่งงานที่คุณฝนใส่นั้นมาจาก แบรนด์ Sirivannavari หรือ #Siribride ซึ่งชุดนี้เป็นงานฝีมือชั้นสูง ที่มีรายละเอียดและดีเทล ที่วิจิตรงดงาม สวยหรู ล้ำค่า

ตัวชุดแต่งงานเป็นสีขาวงาช้าง ประดับประดาด้วย ขนนกสีขาว ปักด้วยคริสตัลให้เป็นลวดลายนกยูง ส่วนตรงชายข้อมือ ของชุดปักตัวอักษร

Loading...

Advertisement


09 Dec 2018 ซึ่งเป็นวันสำคัญของบ่าวสาว และชายข้อมืออีกด้านปักเป็นคำว่า Ratirod ซึ่งเป็นชื่อของเจ้าสาวในงานนี้

Loading...

และเมื่อไม่นานมานี้ คุณฝน รติรส ภู่วิภาดาวัฒน์ และ ป๊อง รุจจิ์ จุลชาต ยังได้พระกรุณาจาก พระองค์หญิง

ทรงพระกรุณาประกอบพิธีสมรสประทาน โดยคุณฝน จะได้โพสต์รูปและข้อความว่า “กราบพระบาท ขอขอบพระทัยท่านหญิงที่ทรงเมตตาหม่อมฉันตั้งแต่อนุบาล จนถึงวันนี้เพคะ” เป็นที่น่าประทับใจมาก

ทั้งนี้พระองค์หญิงฯ ยังได้เสด็จร่วมงานหมั้นของคุณฝน และคุณรุจจิ์ ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมาด้วย อีกทั้งพระองค์ยังทรงกั้นประตูเงิน ประตูทอง ให้กับเจ้าสาวและเจ้าบ่าว

ซึ่งเป็นภาพที่หาดูได้ยากของพระองค์หญิงฯ ที่เห็นแล้วต้องบอกเลยว่าพระองค์ทรงมีความเป็นกันเอง ทรงน่ารักมาก นอกจากนี้พระองค์ทรงประทานออกแบบชุดสำหรับใส่ในงานเลี้ยงพิธีหมั้นให้กับพระสหายคนสนิท อย่างคุณฝนอีกด้วย

Loading...