เสี้ยววินาทีปิติ “พระราชินีสุทิดา” ทรงโน้มพระวรกายจับมือ ‘มาดามแป้ง’ ให้ลุกยืน ‘ชมคลิป’

1 เมษายน 2020 | ข่าวสาร
Loading...

เมื่อวันที่(2 ส.ค.)ที่ผ่านมา ตามที่ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เสด็จพระราชดำเนินไปทรงเปิดงานวันสตรีไทย ประจำปี 2562 “สายธารแห่งพระบารมี สู่การพัฒนาสตรีที่ยั่งยืน” จัดขึ้นเพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสที่จะทรงเจริญพระชนมพรรษา 87 พรรษา ในวันที่ 12 สิงหาคม พร้อมทั้งเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี

Loading...

เนื่องในโอกาสที่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงมีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ สถาปนาเป็นสมเด็จพระบรมราชินี เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม และเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสที่ทรงเจริญพระชนมพรรษา 41 พรรษา เมื่อวันที่ 3 มิถุนายน ณ ห้องรอยัลจูบิลี่ บอลรูม อาคารชาเลนเจอร์ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็คเมืองทองธานี เมื่อช่วงเย็นวันนี้นั้น

นายชินดนัย​ มีชัย​ ซึ่งเป็นผู้ประกาศข่าวสายราชสำนัก สถานีโทรทัศนต์ไทยพีบีเอส ได้โพสต์วีดิโอผ่านอินสตาแกรม ในงานเปิดงานวันสตรีไทยพร้อมข้อความว่า พระราชจริยวัตรที่อ่อนน้อมและให้เกียรติผู้อื่นเสมอ

Loading...

สมเด็จพระนางเจ้า ฯ พระบรมราชินี ทรงดึงมือให้คุณนวลพรรณ ล่ำซ่ำ ลุกขึ้นยืน ขณะกล่าวรายงานกิจการร้านโกลเด้นเพลซ ในโอกาสที่เสด็จพระราชดำเนิน ไปทรงเปิดงานวันสตรีไทย ประจำปี 2562 “สายธารแห่งพระบารมี สู่การพัฒนาสตรีที่ยั่งยืน” โดยทอดพระเนตรการออกร้านของหน่วยงานต่างๆ อย่างสนพระราชหฤทัย ณ ห้องรอยัลจูบิลี่ บอลรูม อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพคเมืองทองธานี จ.นนทบุรี

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

💜พระราชจริยวัตรที่อ่อนน้อมและให้เกียรติผู้อื่นเสมอ💜 🔸​ 🔸สมเด็จพระนางเจ้า ฯ พระบรมราชินี ทรงดึงมือให้คุณนวลพรรณ ล่ำซ่ำ ลุกขึ้นยืน ขณะกล่าวรายงานกิจการร้านโกลเด้นเพลซ ในโอกาสที่เสด็จพระราชดำเนิน ไปทรงเปิดงานวันสตรีไทย ประจำปี 2562 🔸​ “สายธารแห่งพระบารมี สู่การพัฒนาสตรีที่ยั่งยืน” โดยทอดพระเนตรการออกร้านของหน่วยงานต่างๆ อย่างสนพระราชหฤทัย 🔸​ ณ ห้องรอยัลจูบิลี่ บอลรูม อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพคเมืองทองธานี จ.นนทบุรี 🔸​ 📺สถานีโทรทัศน์​ NBT

โพสต์ที่แชร์โดย ชินดนัย​ มีชัย​ (@chin_meechai) เมื่อ

Loading...