หนุ่มเมืองกาญจ์น่ารัก เจอ 2 แหม่มฝรั่งโบกรถไปสุพรรณฯ ด้วยน้ำใจไทยไม่ปฏิเสธ

14 พฤศจิกายน 2019 | ข่าวทั่วไป
Loading...

ไม่แปลกใจเลยจริงๆ ว่าทำไมเมืองไทยถึงเป็นชาติแรกๆ ที่คนต่างชาติเรียกที่จะมาสัมผัสทั้งวัฒนธรรมและผู้คนเป็นอันดับแรกๆ ของโลก เพราะถึงแม้ว่าจะเจอเรื่องร้ายๆ แต่พวกเขาก็ยังได้คนไทยช่วยเหลือด้วยน้ำใจ เช่นเดียวกันกับเหตุการณ์ดังต่อไปนี้

Loading...

โดยเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ พฤหัส พิมพ์สุวรรณ ได้โพสต์ภาพลงเฟซบุ๊ก พร้อมเล่าเรื่องราวที่ทั้งน่าสนุก และประทับใจว่า “ฝรั่งโบกรถขอไปสุพรรณ ซึ่งกูอยู่กาญจนบุรี แต่ก็นะ ด้วยความมีน้ำใจเลยพามาส่ง 79 โลไม่ไกลเกินใจหมาย

ภาษาก็ไม่เก่งนะ กดแปลกูเกิ้ลคุยตลอดทาง โทรหาอาจารย์ภาษาอังกฤษให้คุยกับเขาหน่อย จนมาถึงเป้าหมาย ออกค่ารถบัสให้อีก เลี้ยงก๋วยเตี๋ยวอีก 2 จาน อยากให้เขาได้ลองชิมอาหารไทย ตอนถึงที่หมายนางพูดว่าฉันรักคนไทยแบบไม่ชัด555 ปลื้มอ่ะ ใครทำไทยเสียชื่อเสียงเราคนไทยมาช่วยกันกู้”

Loading...

ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างต่อเนื่อง โดยส่วนใหญ่เข้ามาชื่นชมชายหนุ่มกลุ่มนี้ที่มี่น้ำใจต่อคนต่างชาติ แม้ว่าพวกเขาจะไม่เก่งภาษา บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า หาคนน้ำใจงามแบบน้องยากมากแล้วสมัยนี้ นับถือครับ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า น่ารักมากค่ะนับถือน้ำใจของทุกๆคนจ้า ต่างคนต่างได้ประสบการณ์ที่ดี ประทับใจกันไปอีกนาน

Loading...


ขอบคุณเฟซบุ๊ก พฤหัส พิมพ์สุวรรณ

Loading...