สุดยอดเด็กอัจฉริยะ ’น้องแพรพาเพลิน’ ฉลองวันเกิดครบ ๑๒ ปี ซื้อรถเป็นของขวัญวันเกิดให้ตนเอง

9 เมษายน 2019 | ข่าวทั่วไป
Loading...

ชั่วโมงนี้ไม่มีใครไม่รู้จักเมคอัพอาร์ทิสต์ตัวน้อยน้องแพร ด.ญ.ณัฏฐนันท์ สนุ่นรัตน์ หรือเป็นที่รู้จักกันในนาม น้องแพรพาเพลิน ที่โด่งดังจากคลิปสอนเเต่งหน้า ที่ตอนนั้นอายุเพียงเเค่ 3 ขวบ เเละเมื่อปีที่เเล้วน้องเเพรได้โกอินเตอร์ ด้วยการเป็นหนึ่งในทีมช่างแต่งหน้าในเทศกาลแฟชั่นระดับโลก London Fashion Week 2018 อีกด้วย!!

Loading...

ล่าสุดบนเฟซบุ๊ก น้องแพรพาเพลิน ซึ่งเป็นเฟซบุ๊กส่วนตัวของน้องเเพร ได้โพสต์ภาพคู่กับรถยนต์BMW คันหรู ซึ่งน้องเเพรได้ซื้อเป็นของขวัญให้คุณพ่อคุณเเม่เนื่องในวันเกิดของเธอนั่นเอง ทั้งนี้น้องเเพรระบุข้อความในเฟซบุ๊กไว้ว่า

Loading...

” HBD TO ME ปีนี้น้องแพรอายุครบ 12 ปีแล้วนะคะ ขอบคุณทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำให้น้องแพรมีวันนี้ ขอบคุณที่ติดตามและให้กำลังใจน้องแพรมาตลอด รักทุกคนมากค่ะ ขอบคุณทุกๆคำอวยพรขอให้พรนั้นกลับคืนสู่ทุกคนนะคะ

ด้านชาวเน็ตต่างเข้ามาเมนต์อวยพรวันเกิดน้องเเพรพร้อมกับชื่นชมหนูน้อยคนนี้กันเป็นจำนวนมากอาทิข้อความว่า ” เก่งมากเลยน้องคนนี้ อายุแค่นี้สร้างเนื้อสร้างตัวมีเกือบทุกอย่าง , ต้องชมพ่อแม่น้องจริงๆ สนับสนุนในสิ่งที่น้องชอบ ส่งไปเรียนแพงแค่ไหนก็ส่ง นับถือครับ แต่อีกหลายคนต้องโดนบังคับทำในสิ่งไม่ชอบ พอทำออกมาไม่ดีก็โดนสิ่งที่เรียกว่า ความคาดหวัง เข้ามาทำลาย ความสุข ,

Loading...

เก่งมากค่ะน้องแพร สุขสันต์วันเกิดนะคะคนเก่ง หนูเป็นตัวอย่างของเด็กที่มีความฝัน แล้วเรียนรู้ พัฒนา จนเกิดเป็นทักษะที่สร้างอาชีพได้จริงๆ ได้ทำในสิ่งที่ตัวเองชอบ จากที่แต่งหน้าเล่นๆ ตอนนี้ฝีมือน้องเเพรสุดยอดมากค่ะ ชื่นชมค่ะ

Cr.น้องแพรพาเพลิน

Loading...