มาแล้วจ้าา “น้องวีจี” ลูกสาวคนแรก “แม่ติ๊ก-พ่อหนุ่ม”

8 เมษายน 2019 | ข่าวทั่วไป
Loading...

คลอดแล้วจ้าอีกหนึ่งทายาทคนบันเทิงของวันนี้ (8 เม.ย. 62) แม่ติ๊ก กนิษฐรินทร์ และ พ่อหนุ่ม ศรราม โดยหนุ่ม ศรราม ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมต้อนรับสมาชิกครอบครัวรายใหม่อย่างน่ารักสุดๆไปเลย โดยหนุ่มระบุว่า…สุขสันต์วันเกิดนะลูกนะ “วีจิ”ลูกรัก วันจันทร์ที่8 เมษายน 2562 ปาป้าขอให้นู๋สุขภาพแข็งแรง มีสติปัญญาที่ดี ขอให้เป็นเด็กที่มีสัมมาคารวะ อ่อนน้อมถ่อมตน ขอให้เป็นเด็กที่รู้จักบุญคุณคน ตอบแทนผู้มีพระคุณ ตอบแทนคุณแผ่นดิน เป็นที่รักและเมตตาต่อผู้ที่พบเห็นนะลูกนะ ปาป๊ากำลังจะบินกลับไปหานู๋กับแม่จ๋าแล้วนะครับผมรักแม่จ๋ากับวีจิมากกกกกกกกกกHBD nakrub “Veeji”#ครอบครัวเทพพิทักษ์#NTveeji2213 @mama_veeji @veeji_theappitak @sornramfanclub

Loading...

โดยก่อนหน้านี้ หนุ่ม ศรราม เปิดตัวคบสาวเป็นแฟนไม่กี่คน แต่สำหรับคนล่าสุด ศรราม ทำเซอร์ไพรส์ หลังคบหา ติ๊ก กนิษฐรินทร์ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ไม่กี่เดือน ประกาศวิวาห์ฟ้าแลบ ติ๊ก กลายเป็นหญิงสาวที่กุมหัวใจพระเอกตลอดกาลได้อยู่หมัดแบบนี้ แถมประกาศกำลังมีโซ่ทองคล้องใจอีกด้วย

Loading...

ทั้งนี้ ศรราม เข้าวงการ เมื่อปี 2535 ตกเป็นข่าวกับนางเอกสาว ปู วิชชุดา ที่เล่นละครด้วยกันในเรื่อง อรุณสวัสดิ์ ก่อนที่ฝ่ายหญิงจะประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตในปีต่อมา(2536) ครั้งนั้น หนุ่ม ศรราม เศร้าและเสียใจอย่างมาก ก่อนที่จะมีข่าวกิ๊กกั๊กกับ นุส นุสบา หลังแสดงภาพยนตร์เรื่อง ฮัลโหล ขอรบกวนหน่อย แต่ก็เป็นเพียงข่าวลือแท้จริงเป็นเพียงเพื่อนร่วมงานที่สนิทมาจนกระทั่งปัจจุบันก็ยังคบหาเป็นเพื่อนกันอยู่ เช่นเดียวกับข่าวที่ว่าหนุ่มแอบสานสัมพันธ์กับ แหม่ม คัทลียา เมื่อครั้งไปเป็นแขกรับเชิญในรายการที่สมาคมชมดาว ที่แหม่มเป็นพิธีกรในขณะนั้นแต่ก็ไม่มีอะไร

ก่อน ศรราม จะประกาศวิวาห์ฟ้าแลบ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เข้าวงการเป็นสตั๊นต์หญิง และเล่นละครแนวแอ๊กชั่นหลายเรื่อง ด้วยความที่ชอบทำบุญทั้งคู่ จึงได้เห็นภาพขณะใส่บาตรด้วยกันเสมอ และหนุ่ม ศรราม เอง ก็ยังไว้ใจให้ สาวติ๊ก ดูแลคุณแม่ เรียกว่า สาวติ๊กกุมหัวใจ หนุ่ม ศรราม ทำให้พระเอกหนุ่มเข้าสมาคมมีเมียมีลูก ตามเพื่อนๆ มอส เต๋า ไปแล้วตอนนี้

Loading...

ด้านชาวเน็ตหลังจากที่ทราบเรื่องราวดังกล่าวจากอินสตาแกรมของทั้งคู่แล้ว ก็ต่างเข้ามาเมนต์เเสดงความยินดีกับ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ และ หนุ่ม ศรรามคุณพ่อคุณเเม่มือใหม่กันอย่างไม่ขาดสาย

Loading...