นับถือหัวใจ’น้องภูผา’ ไว้ผมกว่า ๓ ปี จุดประสงค์สุดยิ่งใหญ่ ร้านตัดผมรู้เข้าถึงกับยอมตัดให้ฟรี

3 เมษายน 2019 | ข่าวทั่วไป
Loading...

นับเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่ถูกพูดถึงและแชร์กันมากบนโลกโซเชียล โดยเรื่องราวดังต่อไปนี้ถูกเผยแพร่มาจากผู้ใช้แฟนเพจเฟซบุ๊คชื่อว่า Hunter Barber ที่ได้ทำการโพสต์ชื่นชมเด็กชายคนหนึ่งชื่อ “น้องภูผา” หลังน้องได้ตั้งใจเลี้ยงผมให้ยาวเป็นเวลากว่า 3 ปี ด้วยความตั้งใจที่จะนำไปบริจาคให้กับผู้ป่วยมะเร็ง โดยทางเพจได้ระุบุข้อความทั้งหมดเอาไว้ดังต่อไปนี้

Loading...

ผู้โพสต์ระบุข้อความว่า “#เชื่อไหมว่าน้องเค้าเป็นเด็กผู้ชาย เรื่องราวดีๆ ที่อยากแชร์ต่อ น้องเค้าเลี้ยงผมยาวมาสามปีแล้ว เพื่อนำไปบริจาคให้ผู้ป่วยที่เป็นมะเร็ง #ผมสวยมาก!!!! แม่น้องเล่าว่าผลิตภัณฑ์ที่ใช้ดูแลผมที่เป็นออแกนิกทั้งหมด ทางเราเลยตัดให้ฟรี ใจได้เราตัดให้นายฟรี

Loading...

ทำดีได้ดี เป็นสัจธรรม น้องให้รางวัลมาเป็นกอดหนึ่งที อิอิ #ขอบคุณที่ไว้ใจร้านเรา #อยากหล่อทักมาได้ครับผมด้วยความยินดี #ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านมา ณ ที่นี้ด้วยครับผม”

Loading...

ทั้งนี้ หลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ในโลกโซเชียล ทำให้ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก ซึ่งโพสต์นี้ถูกแชร์ไปแล้วกว่าหมื่นครั้ง และได้มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมในน้ำใจของหนูน้อยคนนี้กันอย่างมากมาย เรียกได้ว่าถึงแม้จะเป็นเพียงเด็กตัวเล็กๆ แต่มีความตั้งใจที่จะทำในสิ่งที่ยิ่งใหญ่ ขอนับถือหัวใจของหนุ่มน้อยคนนี้จริงๆ

Cr.Hunter Barber

Loading...