โซเชียลแห่ยินดี “น้องฝ้าย” สาวพิการสู้ชีวิต ใช้เท้าแต่งหน้าจนได้ดีไม่ทิ้งเรียน จบ ม.ปลายมุ่งเป้าสู่ใบปริญญา

1 เมษายน 2019 | ข่าวทั่วไป
Loading...

หลายๆคนคงจำกันได้ สำหรับ น้องฝ้าย-บุญธิดา ชินวงษ์ บล็อกเกอร์สาว ที่มีความสามารถด้านการแต่งหน้า ที่ร่างกายของเธอแม้จะพิการแต่กำเนิด ซึ่งไม่มีแขนทั้งสองข้าง แต่เธอกลับไม่มีปัญหา อุปสรรคในการใช้ชีวิตแต่อย่างใด ซ้ำด้วยพลังบวกของเธอ กลับใช้ร่างกายที่มีอยู่สร้างโอกาสในการพัฒนาตนเองได้อย่างดียิ่ง

ล่าสุด 1 เมษายน ทางเพจ Getupteacher ได้โพสต์เรื่องราวสุดประทับใจของเธอ ที่ตอนนี้เรียนจบชั้นม.ปลายแล้ว แล้วยังเตรียมเข้าสู่มหาวิยทยาลัย โโยทางเพจได้ระบุข้อความว่า #ใช้เท้าแต่งหน้า น้องฝ้ายจบ ม.ปลายอย่างเป็นทางการแล้วครับ เรื่องราวน่าประทับใจของน้องฝ้าย Beauty Blogger ไร้แขน แต่หัวใจเข้มแข็ง

Loading...


‘สวย’ ได้ด้วยปลายเท้า บิวตี้บล็อกเกอร์ไร้แขน แต่หัวใจเข้มแข็ง เพราะความสวยกับผู้หญิงเป็นของคู่กัน นั่นจึงเป็นแรงบันดาลใจเล็กๆ ที่ทำให้ ‘น้องฝ้าย-บุญธิดา ชินวงษ์’ Buntida Chinnawong สาวน้อยร่างเล็กวัย 18 ปี หันมารักสวยรักงาม และโชว์สกิลในการแต่งหน้าผ่านโลกโซเชียล จนกลายเป็นเรื่องราวดีๆ ที่หลายคนกดแชร์กันรัวๆ


แม้ว่าร่างกายจะพิการ แต่เธอก็ไม่เคยมองว่าตัวเองคือคนโชคร้ายที่ต้องมาเกิดมาเป็นแบบนี้ เธอกลับมองเห็นโอกาส และยังสร้างพลังบวกให้กับตัวเองและคนรอบข้างได้อย่างมากอีกด้วย ทีมงาน Getupteacher ขอแสดงความยินดีกับน้องฝ้ายด้วยนะครับ #สุดยอดมากครับ

ขอขอบคุณ Getupteacher

Loading...error: Alert: Content is protected !!