ครั้งหนึ่งในชีวิต เผยภาพบรรยากาศ’ปชช.’แห่เข้าคิวรอซื้อ’เข็มที่ระลึก-เสื้อเหลือง’ร่วมงานพระราชของประวัติศาสตร์ชาติไทย

31 มีนาคม 2019 | ข่าวทั่วไป
Loading...

เมื่อวันที่ 31 มีนาคม ที่ห้องประชุมใหญ่ กรมประชาสัมพันธ์ ซอยอารีย์สัมพันธ์ กรุงเทพฯ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี ได้กำหนดเปิดจำหน่ายเข็มที่ระลึกตราสัญลักษณ์ พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562 เนื่องในพระราชพิธีบรมราชาภิเษกให้แก่ประชาชนทั่วไปรอบปฐมฤกษ์ จำนวน 10,000 เข็มรอบเเรก จำหน่ายในราคาเข็มละ 300 บาท พร้อมทั้งจำหน่ายเสื้อโปโลสีเหลืองประดับตราสัญลักษณ์ฯ จำนวน 20,000 ตัว จำหน่ายในราคาตัวละ 290 บาท

โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก ประชาชนจำนวนมากเดินทางเข้าแถวต่อคิวเพื่อสั่งซื้อเข็มที่ระลึกตราสัญลักษณ์พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562 และเสื้อโปโลสีเหลืองประดับตราสัญลักษณ์ฯ จนล้นออกมาด้านนอก

Loading...

จากการสอบถามผู้ที่มารอเข้ารับบัตรคิวกลุ่มแรก พบว่า ได้เดินทางมารอตั้งแต่เวลา14.00 น.วานนี้(30มี.ค.) โดย นางบังอร หีบเเก้ว ประชาชนชาวจ.อุบลฯ ผู้รับบัตรคิวในลำดับที่ 1 กล่าวด้วยความปลื้มปิติใจอย่างยิ่งว่า

ตนเองเดินทางมาพร้อมกันกับเพื่อนเป็นหมู่คณะกว่า 30 คน ซึ่งเป็นกลุ่มเพื่อนที่ร่วมทำงานจิตอาสากันมาตั้งแต่ ปี2559 ตั้งใจที่จะมาซื้อเข็มที่ระลึกเเละเสื้อตราสัญลักษณ์ เพื่อร่วมพระราชพิธีสำคัญของประวัติศาสตร์ชาติไทยและครั้งแรกของชีวิต ขณะที่ประชาชนทั่วไปได้กล่าวชื่นชมกรมประชาสัมพันธ์ที่มีการจัดระเบียบขั้นตอนอย่างเป็นระบบในการอำนวยความสะดวกเรียบร้อยและรวดเร็ว

Loading...

ทั้งนี้กรมประชาสัมพันธ์ เปิดรับบัตรคิวตั้งแต่เวลา 06.00 น. ประชาชนสามารถซื้อเข็มที่ระลึกตราสัญลักษณ์ฯ ได้ไม่เกินคนละ 1 เข็ม และเสื้อโปโลสีเหลืองประดับตราสัญลักษณ์ฯ ได้ไม่เกินคนละ 2 ตัว จนกว่าสินค้าจะหมด

Loading...
Loading...error: Alert: Content is protected !!