สุดยอดลูกกตัญญู “อนันต์ ไมค์ทองคำ” โชว์แบบบ้าน 3D หลังแรกในชีวิต สร้างด้วยน้ำพักน้ำแรงมอบให้พ่อแม่

22 มีนาคม 2019 | ข่าวทั่วไป
Loading...

แคงไม่มีใครไม่รู้จักเขาคนนี้ แล้วในตอนนี้ สำหรับ “นัน อนันต์ อาศัยไพรพนา” แชมป์รายการไมค์ทองคำ ครั้งที่ 6 อนันต์เป็นหนุ่มน้อยชาวปกาเกอะญอ ที่อาศัยอยู่บนดอยสูง จ.ตาก หลังจากที่คว้าแชมป์ได้สำเร็จ “หนุ่มอนันต์” ก็กลายเป็นศิลปินที่มีแฟนคลับจำนวนมากเรียกได้ว่าโด่งดังไปทั่วประเทศเลยก็ว่าได้

ซึ่งล่าสุด “หนุ่มอนันต์” ก็ได้สร้างบ้านให่พ่อแม่ โดยได้โพสต์รูปแบบบ้าน พร้อมระบุข้อความว่า “เอาแบบ3dมาให้ดูกันก่อนครับแม่ๆหลายๆคนถาม. ขอขอบคุณที่รักกันครับ ความฝันนี้เกิดขึ้นไม่ได้ถ้า ไม่มีไมค์ทองคำ kru ผู้อยู่เบื้องหลัง และที่สำคัญแม่ๆพี่ๆกำลังใจจากทุกๆคนครับ สิ่งที่มันกำลังเกิดและสิ่งที่หลายๆคนรอคอย ครับ (บ้านแม่)”

Loading...

นอกจากจะเป็นนักร้องแล้ว อนันต์ยังเคยได้รับรางวัล “ลูกที่มีความกตัญญูอย่างสูงต่อแม่” เนื่องในงานวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2561 “หนุ่มอนันต์” ลุยป่า ฝ่าฝน หอบรางวัลลูกกตัญญู ไปมอบให้แม่ที่บ้านเกิด จ.ตาก ภาพที่ทุกคนเห็นนั้นน่าประทับใจยิ่งนัก หนุ่มน้อย วัย 19 ปี แม้มีดีกรีเป็นแชมป์ไมค์ทองคำ แต่เมื่อกลับมาบ้าน เขาก็คือ ลูกน้อยของพ่อแม่ “หนุ่มอนันต์” เข้าไปก้มกราบ นำรางวัลลูกกตัญญูที่ได้รับมอบให้แม่ และติดเข็ดกลัดดอกมะลิที่อกเสื้อ พร้อมขอพรจากพ่อและแม่

 

Loading...

ขอบคุณภาพจาก : นัน อนันต์ ไมค์ทองคำ

Loading...error: Alert: Content is protected !!