ต่อไปนี้หนูจะอยู่อย่างไร ก่อนเกิดเหตุ “ร.ต.อ.วัชรินทร์” โพสต์รูปทานอาหาร พร้อมหน้าลูกน้อย 2 คน บรรยกาศสุดอบอุ่น

19 มีนาคม 2019 | ข่าวทั่วไป
Loading...

หลังจากที่วันนี้ได้มีการสูญเสีย ร.ต.อ.วัชรินทร์ เบญจทศวรรษ อดีตนายตำรวจนอกราชการ และนักเคลื่อนไหวที่เสนอตัวช่วยเหลือประชาชน กรณีไม่ได้รับความเป็นธรรมจากเจ้าหน้าที่รัฐทั่วประเทศ ที่ถูกคนร้ายบุกยิงเสียชีวิต ภายในรถยนต์บริเวณหน้าบ้านในเขตเทศบาลนครสงขลา


โดย วันนี้ 19 มี.ค. เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา มีรายงานข่าวด่วนว่า ร.ต.อ.วัชรินทร์ เบญจทศวรรษ อดีตรอง สว.กก.สส.ภ.จ.สงขลาซึ่งเป็นนักเคลื่อนไหวช่วยเหลือสังคม และอดีตตำรวจที่ออกมาแฉพฤติกรรมทุจริตของตำรวจ ถูกคนร้ายบุกยิงเสียชีวิต ภายในรถยนต์บริเวณหน้าบ้านในเขตเทศบาลนครสงขลา

ซึ่งในเฟซบุ๊คส่วนตัวของร.ต.อ.วัชรินทร์ พบว่าเมื่อช่วงเช้าวันนี้ 19 มี.ค. เพิ่งมีการโพสต์ข้อความการทำหน้าที่ของตำรวจจราจร สภ.เมืองนนทบุรี มีพฤติกรรมมิชอบและเตรียมจะยื่นเรื่องต่อพล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผบช.ภ.1 ในวันที่ 1 เม.ย.2562 เวลาประมาณ 11.00น. รวมถึงโพสต์ข้อความแสดงความคิดเห็นต่อคำพิพากษาคดีเสือดำด้วย นอกจากนี้ ยังมีข้อความสนทนาผ่านทางแอพฯ ไลน์ ระหว่างกลุ่มผู้เสียหายกับนายสิงหราชมามอบให้เจ้าหน้าที่ไว้เป็นหลักฐาน จนเจ้าหน้าที่กองปราบปรามได้เข้าจับกุมตัว นายสิงหราช หรืออู๊ด วิชิตพงศ์ ผู้ต้องหาตามหมายจับจังหวัดหัวหิน ที่ 129/2561 ลงวันที่ 2 มิ.ย. ข้อหา “ร่วมกันกรรโชกทรัพย์” ซึ่งเป็นผู้ที่แอบอ้างเป็นคณะทำงานของนายตำรวจชั้นผู้ใหญ่รีดไถ่เงินจากกลุ่มผู้ประกอบการข่นส่ง ที่ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ สามารถจับกุมตัวได้ภายในจ.ชัยภูมิ

Loading...


สำหรับร.ต.อ.วัชรินทร์ มีบทบาทสำคัญในการเคลื่อนไหว แฉพฤติกรรมทุจริตของตำรวจ โดยช่วงปลายปี 2561 ได้แจ้งความดำเนินคดีกับนายสิงหราช หรืออู๊ด (สงวนนามสกุล) ซึ่งอ้างตนเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ รู้จักกับนายตำรวจระดับสูง และเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองชั้นผู้ใหญ่ ข่มขู่กรรโชกทรัพย์ หากไม่ยอมจ่ายเงินก็จะนำตำรวจเข้าตรวจค้นที่บริษัทและยัดยาบ้า ให้ต้องได้รับโทษทางคดีอาญา ที่ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์

ซึ่งในเฟซบุ๊คส่วนตัวของ วัชรินทร์ เบญจทศวรรษ เมื่อวันที่ 16 มีนาคมที่ผ่านมา เจ้าตัวเพิ่งอัพรูปภาพไปนั่งรับประทานอาหารอย่างอบอุ่นกับลูกน้อยทั้ง 2คน ที่ร้านอาหาร ซึ่ง ร.ต.อ.วัชรินทร์ ได้เลิกรากับ ภรรยา เเละเลี้ยงลูกๆทั้ง2 ด้วยตัวเอง ต่อจากนี้ไปลูกๆจะอยู่อย่างไร ไร้ผู้เป็นพ่อขอขอบคุณ วัชรินทร์ เบญจทศวรรษ

Loading...
Loading...error: Alert: Content is protected !!