สุดประทับใจ เซเลบคนดัง ชมแฟชั่นโชว์ “SIRIVANNAVARI การเดินทางสู่โลกใหม่” ผลงานล่าสุด ของ “พระองค์หญิงฯ”

15 มีนาคม 2019 | ข่าวสาร
Loading...

เมื่อวันที่ 14 มีนาคมที่ผ่านมา หลังจากที่พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ทรงเผยงานออกแบบในแบรนด์ SIRIVANNAVARI คอนเล็กชั่น สปริง / ซัมเมอร์ 2019   ซึ่งงานนี้เซเลบเมืองไทยไม่พลาด มาร่วมงานเพียบ ในงานงานแฟชั่นโชว์ของแบรนด์ SIRIVANNAVARI ผลงานการออกแบบของ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ในคอนเล็กชั่น สปริง / ซัมเมอร์ 2019 ที่รอยัลพารากอนฮอลล์

โดย เหล่าเซเลบก็ได้ตบเท้ามาร่วมงานแฟชั่นโชว์ดังกล่าวแทบจะทั้งวงการ อาทิ  แต้ว ณฐพร, โอปอล์ ปาณิสรา, หมอโอ๊ค สมิทธิ์, ป๋อมแป๋ม นิติ, ครูลูกกอล์ฟ, BNK48, อั้ม พัชราภา, เอ ศุภชัย, ปุ๊กลุก ฝนทิพย์, มิ้นต์ ชาลิดา, แอฟ ทักษอร, ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เป็นต้น


ด้านนิตยสาร แพรว ได้เผยรับสั่งของ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ เกี่ยวกับคอลเลคชั่นนี้ ว่า “เรื่องราวในครั้งนี้ เป็นการเดินทางไปสู่โลกใหม่ที่มีชื่อว่า NARAVANNA โดยโลกใบนี้คือ โลกแห่งสันติ โลกแห่งความสุขที่อยู่ในจักรวาลที่ไกลโพ้น ปราศจาก ร่องรอยแห่งอารยธรรมดั้งเดิม ทุกสิ่งทุกอย่างในโลกนี้ เป็นผลแห่งการกลายพันธุ์ของโลกเก่าทั้งสิ้น สภาพแวดล้อมและสิ่งมีชีวิตแปลกใหม่ในโลกแห่งนี้ล้วนแล้วคือ แรงบันดาลใจที่ข้าพเจ้าได้ถ่ายทอดออกมา เป็นรายละเอียดของคอนเล็กชั่นล่าสุด ไม่ว่าจะเป็นลวดลายของแผงวงจรปัญญาประดิษฐ์และกลเฟืองที่แฝงอยู่ในต้นไม้หรือสัตว์ป่า งานหัตถศิลป์แบบชนเผ่าแอฟริกัน ไปจนถึงอารยธรรมใหม่ในโลกอนาคต”

Loading...

คลิป


ขอขอบคุณ Instagram lofficielthailand, praewmag,aum_patchrapa,taewaew_in_lakorn,

Loading...
Loading...error: Alert: Content is protected !!