โครงการเล็กๆ จากหัวใจ “เชษฐ์ สไมล์ฯ” เตรียมวิ่งมาราธอน เชิญคนไทยร่วมบริจาค ช่วย “วัดพระบาทน้ำพุ”

15 มีนาคม 2019 | ข่าวทั่วไป
Loading...

เป็นอีกหนึ่งนักดนตรี ที่มักสร้างเรื่องราวความประทับใจให้คนรอบข้างเสมอ สำหรับนายวรเชษฐ์ เอมเปีย หรือ เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล ซึ่งหลังๆมานี้เราจะเห็นเขาบ่อยๆในการออกมาให้ความช่วยเหลือผู้อื่นอยู่เสมอ ล่าสุดวันที่ 14 มีนาคม 2562 จากเฟสบุ๊กวรเชษฐ์ เอมเปียของเชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล ที่หลังๆนี้หันมาทำความดีเพื่อสังคม ได้โพสต์ข้อความถึงภารกิจอีกหนึ่งภารกิจที่กำลังจะทำเพื่อช่วยเหลือวัดพระบาทน้ำพุ ที่ตอนนี้กำลังต้องการความช่วยเหลืออย่างด่วนจากพี่น้องชาวไทยทุกคน โดยคุณเชษฐ์เป็นอีกหนึ่งแรงและหนึ่งกระบอกเสียงในการจะช่วยเหลือวัดพระบาทครั้งนี้ โดยคุณเชษฐ?ได้ระบุข้อความในโพสต์ดังกล่าวว่า

*มาราธอน ส่งบุญ 42ก.ม.* ช่วย ผู้ป่วย วัดพระบาทน้ำพุ เป็นครั้งที่3 ด่วนมากครับ มีแต่คนขอมา เพราะหลายๆคนได้พบพระอาจารย์ อลงกต ท่านออก บิณฑบาตร เหนื่อยล้ามาก จึงมีแต่คนแจ้งให้ผมรีบช่วยด่วนอีกครั้งครับ วันที่23มีนาคม62 นี้เลยครับ (สถานที่วิ่ง ชายหาด แม่รำพึง จ.ระยอง) สู้ๆครับ รอพวกเรานะครับ ผมสู้ครับ ช่วงนี้คิวงานวิ่งหนักมาก แต่ ร่างกายและหัวใจ ผมสู้มากๆครับ วันวิ่ง ผมจะแจ้งเลข บัญชีจากทางวัดโดยตรง ให้ทุกท่านร่วมบุญโอนเข้าบัญชีของวัด แบบง่ายๆ โดยตรง เข้าวัดเลยครับ ระหว่างเส้นทางไม่มีการรับเงินเหมือนเดิมครับ..สาธุครับ รอนะครับ.

Loading...


โครงการ เล็กๆ เรียบง่ายของพวกผม ที่ทำมาโดยตลอด ลงทุนกันเองด้วยใจ และสำเร็จได้ด้วยหัวใจ จิตอาสาบริสุทธิ์โดยแท้จริง ร่วมกับหัวใจจากทุกๆท่านครับ สู้ๆนะครับ.
ปล.ผมไลฟ์สด เวลา 6.30น.-14.30น. ครับ

ขอขอบคุณ วรเชษฐ์ เอมเปีย

Loading...error: Alert: Content is protected !!