แบบอย่างที่ดีสมกับเป็นทหาร “ผู้พันเบิร์ด” เล่าถึงชีวิตที่เหมือนฝัน ได้แต่งงานกับผู้หญิงที่หลงรักมาตั้งแต่ ป.6

11 กุมภาพันธ์ 2019 | ข่าวทั่วไป
Loading...

สำหรับ ผู้พันเบิร์ด-พันเอกวันชนะ สวัสดี เพราะมีหลายบทบาทมาก ไม่ว่าจะเป็นทหารรับใช้ชาติ เป็นพระเอกหนังพันล้าน เป็นสามีสุดแสนโรแมนติก และเป็นคุณพ่อที่ประกาศเลยว่าจะปลุกปั้นลูกชายเป็นนักเทนนิสระดับโลก แต่อีกมุมชีวิตของผู้ชายในฝันของสาวๆ คนนี้ ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน โดยเฉพาะเรื่องความรักกับภรรยา ปาม วรินยา

ล่าสุดนี้ ผู้พันเบิร์ด ได้ควงภรรยามาร่วมรายการ คลับฟรายเดย์โชว์ พร้อมกับเล่าถึงเรื่องราวความรักว่า “เป็นความรักที่เกิดขึ้นตั้งแต่ ป.6 ครับ ตอนนั้นปามอยู่ ป.5 แล้วผมก็ชอบเขา ถึงกับประกาศกับเพื่อนๆ ว่า เดี๋ยวเราจะแต่งงานกับน้องคนนี้นะ แต่ตอนนั้นปามเขาไม่ชอบผมนะ เพราะถูกเพื่อนๆ ล้อเรื่องที่ผมไปชอบเขา จนเรียนจบแยกย้ายกันไป จนมีโอกาสได้มาเจอกันอีกครั้ง เป็นช่วงที่ผมคิดจะมีความรักอีกครั้ง แต่ครั้งนี้ผมตั้งใจว่าอยากจะคบคนคนหนึ่ง เพื่อให้มีเรื่องราวระหว่างกันก่อนที่จะแต่งงาน ก็มีปามที่เราเคยแอบชอบเขา ก็เลยโทรไปหาบอกเขาว่า พี่จะจีบนะ”

Loading...

แต่ความรักของผู้พันเบิร์ดกับปามก็มีปัญหาอยู่บ้าง ยิ่งพอผู้พันเบิร์ดเข้าวงการก็มีสาวๆ เข้ามาหาจนทำให้ทั้งคู่ทะเลาะกัน โดยปามเผยว่า “ก็ตอนนั้นคบกันได้ไม่นาน แฟนเราก็ไปเป็นดารา อาจจะต้องไปกอดผู้หญิง เราก็ทำใจไม่ได้ แล้วก็มีปัญหาเรื่องมันไม่มีเวลาที่เป็นส่วนตัวเลย แถมตอนที่ท้องได้ประมาณ 6-7 เดือน ไปหาหมอก็ยังต้องขับรถไปเอง อยากให้เขาไปด้วยก็ไปไม่ได้”


ทั้งนี้ แม้ความรักของผู้พันเบิร์ดและภรรยามีปัญหาอยู่บ้าง มีกระทบกระทั่งกันบ้างเหมือนลิ้นกับฟัน แต่ทั้งคู่ก็ยังเป็นตัวอย่างของความรักและการใช้ชีวิตคู่ได้ดีเลยทีเดียว

Loading...


ขอบคุณภาพ : Instagram @colonelbird

Loading...error: Alert: Content is protected !!