เปิดคำทำนาย “หลวงพ่อฤาษีลิงดำ” “จะมีนารีขี่ม้าขาว คนชั่วจะถูกปราบราบคาบสิ้น”

8 กุมภาพันธ์ 2019 | ความทรงจำ
Loading...

นที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 เรียกเสียงฮือฮาจากประชาชนอย่างมาก หลังพรรคไทยรักษาชาติเสนอพระนาม ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เป็นแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี โดยทางพรรคก็ได้ออกแถลงการณ์ฉบับเต็ม ถึงเหตุและผลดังกล่าว พร้อมระบุว่า ทูลกระหม่อมฯ คือชื่อที่เหมาะสมที่สุด และทุกอย่างจะเป็นไปตามกระบวนการของรัฐธรรมนูญ หลังพรรคไทยรักษาชาติเปิดรายชื่อแคนดิเดตนายกฯ  ล่าสุดได้มีการนำคำทำนายของ หลวงพ่อฤาษีลิงดำ ที่ได้ทำนายเกี่ยวกับประเทศไทยไว้มาเผยแพร่กันอีกครั้ง

โดยคำทำนายอนาคตของไทย ที่ในโลกออนไลน์แห่แชร์คำทำนายของ พระราชพรหมยาน หรือ หลวงพ่อฤาษีลิงดำ อดีตเจ้าอาวาสวัดจันทาราม หรือวัดท่าซุง จ.อุทัยธานี พระเกจิชื่อดังที่มีศิษยานุศิษย์ทั่วประเทศ มีชื่อเสียงด้านการบำเพ็ญวิปัสสนากรรมฐานจนได้วิชามโนมยิทธิ (ฤทธิ์ทางใจ) โดยหลวงพ่อฤาษีลิงดำ เคยทำนายเกี่ยวกับอนาคตของชาติไว้ ซึ่งเนื้อหาช่วงหนึ่งระบุไว้ว่า

Loading...

จะมีหนึ่งนารีขี่ม้าขาว ควงคฑามุ่งสู่ดาวสร้างความหวัง
ผู้ปกครองจะเป็นหญิงพึงระวัง สายน้ำหลั่งกรากเชี่ยวหวาดเสียวใจ
ศิวิไลซ์จะบังเกิดในสยาม หลังฝนคร้ามลั่นครืนจะยืนได้
จะเข้าสู่ยุคมหาชนพาไป เปลี่ยนเมืองใหม่ศักราชแห่งประชา
คนชั่วจะถูกปราบราบคาบสิ้น แผ่นดินเดือดสูญหายไร้ปัญหา


ประเทศชาติผ่านวิกฤติด้วยศรัทธา ยามเมื่อฟ้าศรีทองผ่องอำไพ โดยชาวเน็ตร่วมกันตีความหมายคำนายดังกล่าว คาดว่าหมายถึง ผู้ปกครองประเทศจะเป็นผู้หญิง แต่จะต้องระวังอุปสรรคมากมายที่จะเข้ามา ซึ่งต้องก้าวผ่านไปอย่างยากลำบาก แต่แล้ว ศิวิไลซ์จะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อเกิดเหตุการณ์น่าวิตก หรือเสียขวัญไปซักครั้งหนึ่งแล้ว ประเทศถึงจะลุกขึ้นยืนได้ คนชั่วจะถูกปราบให้หมดสิ้น ประเทศชาติจะก้าวผ่านวิกฤติด้วยพลังศรัทธาของประชาชน และจะก้าวสู่ยุคใหม่ของไทยอย่างเต็มตัว

Loading...error: Alert: Content is protected !!