มหามงคลของชีวิต “สมเด็จพระเทพฯ” พระราชทานพรผ่านลายพระหัตถ์ภาษาจีน เนื่องในวันตรุษจีน ๒๕๖๒

24 มกราคม 2019 | ข่าวสาร
Loading...

เมื่อวันที่ 24 มกราคม 2562 ทางเพจ เรารัก สมเด็จพระเทพ ฯ : Our Beloved Princess Maha Chakri Sirindhorn ได้โพสต์ข้อความว่า สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี พระราชทานลายพระหัตถ์ภาษาจีน เป็นพรพระราชทานเนื่องในวันตรุษจีน ปีกุน 2562 โดยระบุข้อความว่า

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี พระราชทานลายพระหัตถ์ภาษาจีน ซึ่งมีความหมายมงคลในปีนี้คือ “亥猪拱福” อ่านว่า “ไห้จูก่งฝู” หรือ “ปีหมูหมูขุดหาโชค”

Loading...

เพื่อความมีโชคมีลาภของชาวไทยทุกคนในวันตรุษจีน พ.ศ. 2562 ปีนี้ ทางร้านภูฟ้าจึงได้อัญเชิญภาพวาดฝีพระหัตถ์รูปหมู และลายพระหัตถ์ภาษาจีน “亥猪拱福” ไห้จูก่งฝู มาปักบนกระเป๋าเสื้อโปโลสีแดง นำมาจำหน่ายเพื่อเป็นของขวัญให้คนไทยได้สวมใส่ฉลองเทศกาลตรุษจีน ให้เป็นเทศกาลแห่งความสุข สนุกสนาน มีโชค มีลาภ กันอย่างทั่วถึง นอกจากเสื้อโปโลสีแดงดังกล่าว ทางร้านภูฟ้ายังจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภาพฝีพระหัตถ์ “ปีกุน” อีกมากมายหลายชนิด

ซึ่งจะจัดจำหน่ายผ่านร้านภูฟ้า รวมทั้งการจัดจำหน่ายออนไลน์ที่ http://www.phufa.org/product/ เสื้อโปโลมีขอบแขน-สีแดง/ นอกจากนั้น ยังจัดจำหน่ายเป็นพิเศษในงานตรุษจีนเยาวราช บริเวณด้านหน้าโรงพยาบาลเทียนฟ้ามูลนิธิ ในวันที่ 5-6 กุมภาพันธ์ 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น. /…ร้านภูฟ้า จากภูมิปัญญาแผ่นดิน สู่การทำกินที่พอเพียง

Loading...

Cr : เพจ เรารัก สมเด็จพระเทพ ฯ : Our Beloved Princess Maha Chakri Sirindhorn

Loading...error: Alert: Content is protected !!