โซเซี่ยลฯ แห่ส่งกำลังใจ “ผู้กองจอย” ตชด.คนสวย หลังโดนสะเก็ดระเบิดที่อกซ้าย เหตุคาร์บอมสงขลา

9 มกราคม 2019 | ข่าวทั่วไป
Loading...

เรื่องราวต่อไปนี้ถูกเผยแพร่เมื่อวันที่ 8 มกราคม 2562 โดยผู้ใช้แฟนเพจเฟซบุ๊คชื่อว่า ตำรวจตระเวนชายแดน จังหวัดชายแดนภาคใต้ ที่ได้ทำการโพสต์ข้อความพร้อมรูปภาพเกี่ยวกับ เหตุการณ์ลอบวางระเบิด ใกล้กับหน่วยเฉพาะกิจสงขลา โดยทางเพจได้ระบุข้อความทั้งหมดไว้ดังนี้

Loading...

จากเหตุการณ์ลอบวางระเบิดคาร์บอมบ์ใกล้กับหน่วยเฉพาะกิจสงขลาซึ่งเป็นฐานของ ตชด.43 เมื่อเช้านี้ ซึ่งทำให้มีเจ้าหน้าที่ได้รับบาดเจ็บ 2 นาย คือ ร.ต.ท.สมนึก แก้วหมุน ผู้บังคับหมวดกองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 43 เย็บ 10 เข็มส่งโรงพยาบาลเทพา และ ร.ต.อ.หญิง สินีนาถ คงพุทธ ผู้บังคับหมวดกองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 43 สังกัดหมวดแพทย์ ถูกสะเก็ดระเบิดบริเวณหน้าอกซ้ายส่งตัวไปยังโรงพยาบาลยะลา

Loading...

สำหรับ ร.ต.อ.หญิง สินีนาถ คงพุทธ ซึ่งคนทั่วไปเรียกว่า ผู้กองจอย หรือ หมอจอย นั้นเป็นตำรวจหญิงที่โด่งดังและมีเสียงชื่นชมในโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะปฏิบัติหน้าที่อย่างกล้าหาญในพื้นที่เสี่ยงที่หน่วยเฉพาะกิจสงขลา อ.เทพาแล้ว ยังเป็นผู้กองที่มีบุคลิกและหน้าตาดี

ซึ่งหลังจากที่มีข่าวว่าผู้กองสินีนาถได้รับบาดเจ็บจากเหตุระเบิดครั้งนี้ ก็มีผู้คนแสดงความห่วงใยผ่านเฟซบุ๊กของเธอเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ให้เธอปลอดภัยและหายจากอาการบาดเจ็บโดยเร็ว

Loading...error: Alert: Content is protected !!