สุดปิติ “ร.๑๐” ทรงออกแบบเสื้อพระราชทาน ในกิจกรรม “Bike อุ่นไอรัก”

23 พฤศจิกายน 2018 | ข่าวสาร
Loading...

วันที่ 23 พ.ย. 2561 จากเพจ หนังสือพิมพ์ใต้สันติสุข ได้มีการเผยแพร่ข้อมมูลของเสื้อที่ใช้ในกิจกรรม”Bike อุ่นไอรัก” ซึ่งในหลวง ร.10 ทรงพระราชทานออกแบบ โดยมีใจความว่า  “สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร” ทรงออกแบบเสื้อพระราชทานผู้เข้าร่วมกิจกรรมปั่นจักรยาน “Bike อุ่นไอรัก”

พล.อ.ท.ภักดี แสง-ชูโต ผู้ช่วยราชเลขานุการในพระองค์ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เป็นประธานในงานแถลงข่าวการจัดกิจกรรม “Bike อุ่นไอรัก” ที่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้มีขึ้นในพิธีเปิดงาน “อุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์” เพื่อส่งเสริมให้ประชาชนเห็นความสำคัญในการรักษาสุขภาพด้วยการออกกำลังกาย และเสริมสร้างความรักความสามัคคีในครอบครัวและสังคม

Loading...


ส่วนงาน “อุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์” กำหนดให้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 9 ธ.ค. 2561–19 ม.ค. 2562 โดยในวันที่ 9 ธ.ค. สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว จะเสด็จพระราชดำเนินไปทรงเปิดงาน จากนั้นจะทรงจักรยานนำผู้เข้าร่วมกิจกรรมปั่นจักรยาน “Bike อุ่นไอรัก” เส้นทางพระลานพระราชวังดุสิต–สวนสุขภาพลัดโพธิ์ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ รวมระยะทางไปกลับ 39 กิโลเมตร

Advertisement

สำหรับประชาชนผู้สนใจสามารถร่วมโดยเสด็จในขบวนจักรยานตามเส้นทางเสด็จพระราชดำเนิน ผ่านสายน้ำและคูคลองสำคัญต่าง ๆ ตลอดจนโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ การบริหารจัดการน้ำคลองลัดโพธิ์ ในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ร่วมแสดงพลังในการออกกำลังกายด้วยการปั่นจักรยานให้มีสุขภาพร่างกายสมบูรณ์แข็งแรง และร่วมรณรงค์ส่งเสริมการปฏิบัติตามวินัยจราจร

Loading...

“ทรงพระเจริญ ทรงพระเจริญ ทรงพระเจริญ”


Loading...error: Alert: Content is protected !!